Ưu nhược điểm tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe luôn được nhiều gia chủ và các cơ sở thi công tủ bếp gỗ căm xe đánh giá là tốt và nên dùng nhất hiện nay. Bạn có biết vì sao không? Vì tủ bếp gỗ căm xe có những ưu điểm mà khó có loại tủ bếp nào sánh bằng được với nó. Thế nhưng, cũng giống như hầu hết những sản phẩm nội thất tủ bếp gỗ căm xe cũng không phải là một sản phẩm hoàn mỹ, nó vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm nhỏ mà gia đình mình nên biết để có thể hạn chế những khuyết điểm này nhằm để sở hữu cho mình chiếc tủ bếp gỗ căm xe chất lượng và đẹp nhất.

tủ bếp gỗ căm xe
Mẫu tủ bếp gỗ căm xe đẳng cấp

Ưu điểm tủ bếp gỗ căm xe

  • Độ bền: những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên nổi tiếng có độ bền trường tồn cùng năm tháng. Thời gian sử dụng hơn hẳn các chất liệu khác,… Một số loại gỗ bền và quý hiếm bậc nhất ở nước ta hiện nay có thể kể đến như: Gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe,…
  • Cách âm, cách nhiệt tốt, gần gũi với thiên nhiên, bề mặt phẳng, màu sắc tự nhiên và đồng đều.
  • Hạn chế được khả năng mối mọt, cong vênh, bền màu.
  • Các tính năng ưu việt: Ngoài các tính năng trên thì chịu được nhiệt độ và va đập với cường độ cao.

Nhược điểm tủ bếp gỗ căm xe

  • Các ván gỗ có nhiều kích thước khác nhau do trong thời gian sinh trưởng cây dễ bị bọ đục và chết cây. Do đó kích thước ván không đồng đều. Những ván gỗ lớn, dài thường hiếm và có giá cao hơn. Quy cách gỗ tiêu chuẩn thường thấy: 450 – 600 – 700 –  900 – 1050mm.
  • Sau khi sử dụng một thời gian, gỗ chuyển dần sang màu đỏ sậm, cần lưu ý đến việc kết hợp nội thất phù hợp.
  • Việc xử lý gỗ cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng gỗ trong thời gian sử dụng sau này. Cần theo dõi việc xử lý gỗ, gỗ được sấy tốt sẽ đạt độ ẩm từ 10-13%, giảm thiểu tối đa được tình trạng nứt.
tủ bếp gỗ căm xe
Tủ bếp gỗ căm xe kiểu hiện đại
tủ bếp gỗ căm xe
tủ bếp gỗ căm xe
tủ bếp gỗ căm xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.